Chùa Khánh Hỷ > Phật sự các nơi

Nhóm Từ Thiện Hương Thiền Chùa Phi Lai - Biên Hòa Phát Quà Trung Thu Tại Nhà Trẻ Tình Thương Xã ĐạmP'loa

  • 08:29
  • |
  • Thứ Hai, 28/09/2015

Nam Mô A Di Đà Phật!!

Chào quý liệt vị!

Như thế là chương trình từ thiện phát quà Trung Thu cho trẻ trường Tình Thương tại Đạm Loa - Huyện Đạ Huoai - Tỉnh Lâm Đồng đã viên mãn tốt đẹp trong sự hoan hỷ an lạc của toàn thể các thành viên.

Chúng tôi được biết quý vị công việc rất bận rộn trong những ngày như thế này. thế mà vì tình thương đối với các em trẻ nghèo dân tộc quý vị đã hết mình đến và đem những phần quà trung thu truyền thống đến để tổ chức trung thu cho các cháu thật ý nghĩa giáo dục thiết thực.

Thay mặt nhóm TTHT chúng tôi cảm ơn các thành viên nhóm, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã ủng hộ cũng như hỗ trợ tinh thần trong công việc này.

Chúng tôi cũng rất vui và cảm ơn Cô giáo Hà thành viên nhóm, đã dàn dựng kịch bản đem hình ảnh chú Cuội, Chị Hằng và những câu đố sung quanh chủ đề trung thu đến miền quê nghèo, chương trình thật công phu đã tạo nên sự sôi động vui chơi cho các cháu.
Một lần nữa chúng tôi là những người điều hành nhóm TTHT, chân thành tri ân đến tấm lòng, nghĩa cử của các thành viên, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và liệt quý vị.

Nguyện cầu chúc quý liệt vị được an lành trong kiếp nhân sinh.

Thay mặt nhóm Từ Thiện Hương Thiền
Ban Điều Hành