Chùa Khánh Hỷ > Phật sự Chùa Khánh Hỷ

MÔ HÌNH TỔNG THỂ CHÙA KHÁNH HỶ TRONG TƯƠNG LAI

  • 04:09
  • |
  • Thứ Ba, 02/06/2015

           Mô Hình Tổng Thể Chùa Khánh Hỷ

            Kính bạch chư tôn đức Tăng Ni'

            Kính thưa quý phật tử gần xa!

        Để thuận tiện trong công việc tôn tạo và xây dựng cũng như trồng cây tạo không gian xanh cho ngôi chùa Khánh Hỷ ngày một khang trang xứng tầm với một ngôi chùa trung tâm của huyện Đạ Huoai và cũng là trụ sở của văn phòng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Đạ Huoai. Nay bổn tự đăng tải mô hình phối cảnh tổng thể của Chùa Khánh Hỷ trong tương lai. 

Khuôn viên trước chánh điện và bảo tháp TT Thích Minh Hạnh

        Vì điều kiện kinh tế của bà con phật tử địa phương cũng còn khó khăn. Do đó để hoàn thành được ngôi chùa thực tế theo mô hình thì rất cần được sự quan tâm cầu nguyện và ủng hộ của chư tôn đức cùng quý phật tử mạnh thường quân, và bà con phật tử gần xa đón góp công đức. Ngày 08.07.Giáp Ngọ bổn tự làm lễ động thổ khởi công xây dựng cổng tam quan, tường rào và hoa viên cũng đã hoàn tất vào ngày 06.04.Ất Mùi nhằm ngày 23.05.2015 nhân ngày húy nhật tưởng niệm lần thứ 5 của Cố Thượng Tọa Thích Minh Hạnh nguyên trụ trì chùa Khánh Hỷ. 

Công Trình Nhà Khách và Nhà Tăng trong tương lai

 

Mô hình tổng thể Chùa Khánh Hỷ - trụ sở văn phòng Ban Trị Sự Phật Giáo Huyện Đạ Huoai

         Còn lại công trình xây dựng nhà khách và nhà Tăng sẽ tiến hành xây dựng do đó bổn tự cũng kính báo và rất mong sự cầu nguyện và ủng hộ để công trình sớm hoàn thành. Dự kiến công trình xây dựng trên quy mô 2 tầng 1 trệt trên diện tích 300m vuông đất, kinh phí cho công trình này khoảng 3 tỷ đồng. Đây là một số tiền khá lớn so với sức của địa phương. Ngưỡng mong quý vị gia tâm cầu nguyện. 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Mahatat